Giới Thiệu

Nội Thất Tân Việt xin kính chào quý khách !

Công Ty TNHH Nội Thất Tân Việt là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế thi công nội thất và sản xuất các sản phẩm nội thất thông minh tại hà nội. Thiết kế thi công các công trình biệt thự, nhà phố, căn hộ, chung cư và đặc biệt thiết kế trang trí văn phòng, showroom, nhà hàng, khách sạn…

Công ty với đội ngũ kỹ sư giỏi và giàu kinh nghiệm, thợ thi công tay nghề cao, nên chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng những sản phẩm nội thất thông minh tốt nhất.

Nội Thất Tân Việt không chỉ thiết kế đơn thuần mà đặc biệt chú trọng các giải pháp kiến trúc, nội thất kết hợp với phong thủy nhằm giải quyết những vấn đề về không gian sống của bạn. tạo ra những ưu thế và khắc phục những nhược điểm bằng những sản phẩm nội thất thông minh cân bằng chi phí trong thiết kế nội thất, kiến trúc.

Chúng tôi luôn lấy tiêu chí thẩm mỹ, hiệu quả và đúng tiến độ làm phương châm làm việc.
Mục tiêu lớn nhất mà Nội Thất Tân Việt hướng tới là kim chỉ nam xuyên suốt hoạt động của Nội Thất Tân Việt là mang lại cho khách hàng môi trường sống và làm việc gọn gàng, ngăn nắp, tiết kiệm không gian, hoài hòa và thẩm mỹ.

Các dịch vụ của Nội Thất Tân Việt tạo ra một quy trình làm việc chuyên nghiệp, từ thiết kế đến thi công giải quyết mọi vấn đề về không gian của bạn.

Ngoài ra Nội Thất Tân Việt còn đầu tư xây dựng xưởng sản xuất các sản phẩm nội thất thông minh như bàn ghế, tủ giường, kính hoa văn trang trí…với nguyên vật liệu, phụ kiện cao cấp được nhập từ các nươc Malaysia, Đức, Tây Ban Nha… nên sản phẩm Nội Thất Tân Việt với mẫu mã bền đẹp nhưng giá cả rất cạnh tranh trên thị trường.

Khách hàng có thể đặt hàng nội thất thông minh, thiết kế thi công chọn gói hoặc đặt hàng sản xuất thiết kế theo mẫu, từng món Giường, tủ bàn ghế… Bất kể số lượng công ty Nội Thất Tân Việt sẽ luôn phục vụ khách hàng chu đáo.

Trân Trọng !

Hãy chia sẻ chúng tôi đến ...Share on FacebookShare on Google+Email this to someonePrint this pageTweet about this on Twitter