Biến gầm giường thành tủ đồ thông minh tuyệt vời

Gầm giường là nơi chứa đồ lý tưởng rất đáng để bạn lưu tâm và tận dụng triệt để. Nike Air Max Goedkoop Mỗi căn phòng đều có một phong cách riêng và dĩ nhiên cũng đòi hỏi có loại ánh sáng, sàn nhà và không gian lưu trữ riêng. Ví dụ, phòng ngủ cần cảm thấy thoải mái, yên tĩnh và ấm cúng. Vì vậy, đừng làm cho căn phòng trở nên lộn xộn với quá nhiều đồ nội thất. Tom Brady Phong cách giường ngủ có sẵn tủ đựng đồ rất phổ biến bởi vì tính đa năng của nó.

 • ADIDAS ULTRA BOOST
 • asics pas cher Bạn có thể chọn những chiếc ngăn kéo với kích thước lớn, dễ dàng kéo ra kéo vào. Womens Air Jordan 6 Cho phép bạn lưu trữ rất nhiều thứ.

 • Air Jordan 8 Homme
 • Như: Chăn đắp, ga trải giường đến gối ôm, quần áo, sách vở và giày dép… Matthew Stafford Jerseys Giường ngủ này có tủ đựng đồ dọc hai bên thành giường và hai kệ mở trên đầu giường. Parajumpers Femme Masterpiece Celine new balance 373 avis Thông thường, các ngăn kéo được bố trí kín đáo ở mặt bên của giường. adidas zx 750 damskie Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và kích thước của giường ngủ. Colorado State Rams Jerseys Bạn có thể thiết kế một hoặc nhiều ngăn kéo đựng đồ. Marcus Mariota Titans Jerseys Giường ngủ có sẵn tủ đựng đồ đặc biệt hữu ích trong phòng ngủ của trẻ nhỏ. nike air huarache donna nike air max 1 premium mujer Ngăn kéo không phải là lựa chọn duy nhất khi kết hợp với giường ngủ. Không gian lưu trữ bên dưới gầm giường cũng rất hữu dụng trong phòng ngủ của trẻ nhỏ. Chúng có thể cất đồ chơi của mình trong đó, giải phóng sàn nhà để có thêm không gian vui đùa. ULTRA BOOST Nhưng, đôi khi ngăn kéo có thể hơi khó thao tác với những đứa trẻ, do đó, bạn có thể lựa chọn một thứ khác để thay thế. Những giường ngủ liền kề có thể chia sẻ cùng một bộ khung và có thêm nhiều không gian lưu trữ hơn. Giường khung sở hữu nhiều ngăn kéo đựng đồ bên dưới. UNLV Rebels Jerseys Ý tưởng lưu trữ mở cũng rất tuyệt vời, nhất là để lưu trữ sách. Nike Air Mag Teddy Bridgewater College Jerseys Bạn có thể lựa chọn kệ mở thay cho các ngăn kéo. Womens Air Jordan 3 Fjallraven Kanken Big Theo cách này thì những thứ bạn lưu trữ cũng có thể trở thành phụ kiện trang trí đẹp mắt. nike tn homme 2017 new balance store buenos aires Trẻ em có thể sắp xếp đồ chơi ngăn nắp trên những chiếc kệ và đặt chúng ở nơi dễ quan sát nhất. Các ngăn kéo nên được bố trí ở chân giường nếu căn phòng nhỏ hẹp.

 • Air Jordan 1 Homme
 • Thêm một ý tưởng thiết kế đặc biệt, đó là đặt giường ngủ ở vị trí cao hơn hẳn so với sàn nhà. Sự khác biệt độ cao giữa hai khu vực tạo ra được những ngăn tủ để rất nhiều đồ. Princeton Tigers Tất nhiên, có vô số lựa chọn thay thế và biến thể của một thiết kế như vậy. Hãy chọn mẫu thiết kế phù hợp nhất với bạn. Nghĩ về những gì bạn cần và cả những thứ bạn sẽ lưu trữ trong đó. new balance homme ml574 bleu Điều này giúp bạn quyết định chính xác kích thước và vị trí của các ngăn lưu trữ. Ngoài ra, nghĩ về vị trí bạn muốn bố trí giường ngủ và cân nhắc kích thước của căn phòng cũng như kích thước của đồ đạc khác xung quanh giường.

  Hãy chia sẻ chúng tôi đến ...Share on FacebookShare on Google+Email this to someonePrint this pageTweet about this on Twitter

  Trả lời

  Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *